Về chúng tôi

Luba pool & Spa hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại, bể bơi thi đấu, bể bơi gia đình,…

VỀ CHÚNG TÔI

Luba pool & Spa hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể bơi thi đấu, bể bơi gia đình,… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và trách nhiệm, chúng tôi đã thực hiện các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực mỗi ngày.

LUBA POOL & SPA Co.,Ltd là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 0401329507 ngày 20 tháng 01 năm 2010 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng. Trụ sở chính tại: 77/23 Trần Khánh Dư, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Công ty được thành lập để hoạt động ở lĩnh vực Công nghệ Hồ Bơi & Spa với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Bên cạnh việc chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các Thạc sỹ, Kỹ sư và Kiến trúc sư và có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật & công nghệ trong tất cả các lĩnh vực của xây dựng cơ bản như xây dựng Dân dựng và Công nghiệp, Cấp thoát nước, Hạ tầng kỹ thuật,… Tất cả các thành viên chính của công ty đều có các báo cáo khoa học hàng năm trong lĩnh vực riêng của mình như thiết kế kháng chấn, công nghệ vật liệu mới, thực nghiệm công trình,…

Ngoài ra, với lợi thế có nguồn nhân lực dồi dào thường xuyên được đào tạo và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới, công ty còn có chức năng chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các đơn vị khác nếu cso nhu cầu đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm phân tích và tính toán kết cấu, bể bơi công nghệ hiện đại.
Không chỉ hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đòngo bằng các chuyển tải mô hình đô thị hoá “bền vững” vào xã hội hiện nay thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ thiết kế “bền vững”, xây dựng “bền vững”, sản xuất “bền vững”, sử dụng “bền vững”, …đúng theo phương châm làm việc của công ty là XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN.

Xem thêm

Chúng tôi làm gì cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng bể bơi, tạo ra những công trình bể bơi đẹp nhất và an toàn nhất.

Hồ bơi Resort Hoàng Gia- Bình Định

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến một tương lai an toàn và bảo vệ, nơi mọi người và tài sản được bảo vệ khỏi nguy cơ cháy nổ. Chúng tôi muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy và tiên phong trong việc cung cấp giải pháp chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới.

Hồ bơi Villas, Hồ bơi trung tâm Furama Villas - Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáng tin cậy và hiệu quả từ việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt, và bảo trì. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ cho cộng đồng, doanh nghiệp, và môi trường.

Mẫu thiết kế hồ bơi trong nhà đẹp hút hồn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Bảo vệ môi trường: Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và hoạt động kinh doanh của mình.

Nhận tư vấn miễn phí!

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng bể bơi, tạo ra những công trình bể bơi đẹp nhất và an toàn nhất.

Liên hệ ngay