Công trình bể bơi Four Seasons Resort The Nam Hai

  • Công trình: Four Seasons Resort The Nam Hai
  • Địa điểm: Block Hà My, Điện Dương, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

Four Seasons Resort The Nam Hai luôn nằm trong top 10 resort đẹp nhất Việt Nam có bể bơi vô cực, được nhiều du khách lựa chọn khi có dịp ghé thăm Phố Cổ Hội An. Four Seasons Resort The Nam Hai tọa lạc ở khu vực Điện Dương, được xem là vị trí “vàng” để tiếp cận các địa điểm du lịch đẹp nhất của xứ Quảng ở mọi góc cạnh khác nhau. Four Seasons Resort The Nam Hai nằm trên bãi biển Hà My từng lọt top 140 khu nghỉ dưỡng có hồ bơi đẹp nhất trên thế giới do Condé Nast Traveller bình chọn.

Đến với Four Seasons Resort The Nam Hai du khách sẽ được thư giãn với 3 hồ bơi vô cực được nối liền với mặt biển, cùng làn nước trong xanh như ngọc và hai hàng dừa thẳng tắp. Nhiều du khách nhận xét hồ bơi vô cực tại Four Seasons Resort The Nam Hai đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. Các hồ bơi tại Four Seasons Resort The Nam Hai được thiết kế riêng khu vực dành cho trẻ em và gần quầy lễ tân, nên du khách có thể thuận tiện yêu cầu thay đổi nhiệt độ môi trường nước khi tắm.

Bể bơi vô cực Four Seasons Resort The Nam Hai cũng là một trong những công trình hồ bơi do Luba Pool & Spa thiết kế và thi công hoàn thiện. Từ resort có bể bơi vô cực sang chảnh ở Hội An này còn rất thuận tiện khi di chuyển, với khoảng cách tới sân bay Đà Nẵng chỉ 30km và cách Di sản Văn hóa thế giới UNESCO phố cổ Hội An chỉ 10 phút lái xe. Four Seasons Resort The Nam Hai xứng đáng là địa điểm hàng đầu cho chuyến nghỉ dưỡng tại Phố Cổ Hội An cổ kính và xinh đẹp.

Rate this post