Thi công phòng xông hơi – Báo giá thi công lắp đặt phòng xông hơi gia đình trọn gói

Thi công phòng xông hơi hiện đang là xu hướng của không chỉ riêng các Spa, Massage mà gia đình cũng đang được rất ưa chuộng. Phòng xông hơi tạo ra một không gian thư giãn và nâng cao sức khỏe cho các thành viên tại gia đình. Với sự gia tăng của nhu cầu về sự tiện ích và thư giãn tại nhà, dịch vụ thi công phòng xông hơi ngày càng trở nên phổ biến. Cùng Luba Pool & Spa tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thi công phòng xông hơi trong bài viết dưới nhé!

Vì sao bạn nên lắp đặt phòng xông hơi gia đình?

 • Việc lắp đặt một phòng xông hơi tại gia đình sẽ giúp bạn sử dụng thường xuyên và thoải mái về giờ giấc không cần phải đến các dịch vụ ngoài.
 • Sử dụng phòng xông hơi gia đình sẽ an toàn, sạch sẽ hơn so với việc dùng các dịch vụ công cộng.
 • Phòng xông hơi gia đình tiện lợi cho tất các các thành viên trong gia đình, ngoài ra tính về chi phí sử dụng lâu dài và thường xuyên thì xây dựng một phòng xông hơi gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Luba Pool & Spa chuyên thi công phòng xông hơi

Phòng xông hơi cần được thi công đúng quy trình và tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Một số lưu ý cần biết khi thi công phòng xông hơi

Lựa chọn lắp phòng xông tại nhà như nào phù hợp nhất? Để có thể lắp đặt được cho gia đình và bản thân một phòng xông hơi ưng ý phù hợp bạn cần lưu ý những vấn đề sau :

 • Diện tích to nhỏ của phòng xông, bạn mong muốn dùng cho 1 người hay nhiều người cùng một lúc
 • Vị trí khu vực lắp đặt phòng xông
 • Lựa chọn loại phòng xông là gỗ hay kính thì tốt
 • Máy xông hơi có công suất vừa đủ dùng
 • Tổng chi phí lắp đặt phòng xông hơi là bao nhiêu ?
 • Chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi lắp đặt có tốt không?

thi công phòng xông hơi đẹp chuyên nghiệp cho gia đình

Lắp phòng xông hơi kích thước bao nhiêu là đủ dùng ?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, mà bạn có thể lựa chọn kích thước tối ưu nhất cho phòng xông khô của mình sau đây là một vài gợi ý giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất :

 • Phòng xông hơi khô 1 người sử dụng ( rộng x dài x cao) : Kích thước 0,9m x 1m x 2m hoặc 1m x 1x 2m.
 • Phòng xông hơi khô 2 người sử dụng ( rộng x dài x cao): 1,2m x 1m x 2m hoặc 1,3 x 1m x 2m
 • Phòng xông hơi khô 3-4 người sử dụng ( rộng x dài x cao) : 1,4m x 1,5m x 2m hoặc 1,5m x 1,7m x 2,1m.
 • Phòng xông hơi khô gia đình 5 người sử dụng ( rộng x dài x cao) : 1,8m x 2m x 2,2m hoặc 2mx 2,2m x2,3m.

Phần diện tích kỹ thuật Luba Pool & Spa sẽ khảo sát và tư vấn chi tiết khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công phòng xông hơi tại Luba Pool & Spa.

Dịch Vụ Thi Công Phòng Xông Hơi Luba Pool & Spa?

Luba Pool Spa là một trong những đơn vị thi công phòng xông hơi uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Với nhiều năm thi công và thiết kế các công trình xông hơi Spa, Massage, phòng xông hơi gia đình LuBa Pool & Spa luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Thi công phòng xông hơi đòi hỏi kỹ thuật cao, an toàn, đảm bảo phòng xông hơi hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ cao. Do đó khách hàng khi có nhu cầu thi công phòng xông hơi gia đình nên tìm kiếm những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo được chất lượng của phòng xông hơi sau khi thi công.

Chuyên Môn và Kinh Nghiệm: Dịch vụ thi công phòng xông hơi cung cấp sự chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để thiết kế và xây dựng một phòng xông hơi hoàn hảo. Từ việc chọn vật liệu phù hợp đến việc lắp đặt các hệ thống cần thiết, các chuyên gia sẽ đảm bảo rằng dự án của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tùy Chỉnh và Thiết Kế: Dịch vụ thi công phòng xông hơi có khả năng tùy chỉnh để phản ánh phong cách và yêu cầu cụ thể của bạn. Từ việc chọn loại gạch và lò sưởi đến thiết kế không gian nghỉ ngơi, bạn có thể tạo ra một phòng xông hơi độc đáo phản ánh phong cách cá nhân của mình.

Hiệu Suất và Tiết Kiệm Năng Lượng: Với sự am hiểu về các công nghệ tiên tiến nhất, các dịch vụ thi công phòng xông hơi có thể tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí hoạt động mà còn bảo vệ môi trường.

Với dịch vụ thi công phòng xông hơi của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ có một không gian thư giãn tại nhà mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời về sức khỏe và thư giãn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu xây dựng không gian phòng xông hơi lý tưởng của bạn!

 

5/5 - (2 bình chọn)