Dự án hồ bơi Resort Hoàng Gia – Quy Nhơn Bình Định

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Du lịch Hoàng Anh Đất Xanh Quy Nhơn
  • Dự án: Resort Hoàng Gia
  • Hạng mục: Thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ, hoàn thiện bể bơi
  • Địa điểm: 01 Hàn Mặc Tử, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hồ bơi Resort Hoàng Gia

Tổng quan dự án Hoàng Gia Resort Quy Nhơn

Tên dự án: Hoàng Gia Resort Quy Nhơn

Vị trí: 01 Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, Thành phố, Bình Định

Loại hình: Khu nghỉ dưỡng

Nếu bạn thích khám phá những địa danh nổi tiếng khi đến Quy Nhơn, Hoang Anh Quy Nhon nằm không xa Long Khanh Pagoda (3,4 km) và Tháp Đôi (4,3 km).

Bạn sẽ tận hưởng căn phòng với điều hòa nhiệt độ, quầy bar mini và tủ lạnh, và bạn chắc chắn sẽ được kết nối internet trong thời gian này bởi Hoang Anh Quy Nhon Hotel cung cấp cho du khách wifi miễn phí.

Khách sạn còn cung cấp bàn lễ tân 24 giờ, nhân viên hỗ trợ khách và bảo vệ 24 giờ. Hơn nữa, Hoang Anh Quy Nhon với bể bơi và bữa sáng, mang lại những giây phút thư giãn trốn khỏi một ngày bận rộn. Với khách có xe cộ đỗ xe miễn phí có sẵn.

Khách du lịch thích thưởng thức cá & khoai tây chiên có thể tới Barbara’s Kiwi Cafe. Nếu không, bạn có thể thử hải sản như Nhà Hàng Hoa Hoa, Cine hoặc Nha Hang 114 Xuan Dieu.

Giới thiệu dự án Hoàng Gia Resort Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Resort Hoàng Gia Quy Nhơn Bình Định được quy hoạch và thiết kế là một trong những điểm đến hấp dẫn cho mọi gia đình vào những dip cuối tuần. Khu nghỉ dưỡng Resort Hoàng Gia Quy Nhơn Bình Định là người bạn đồng hành trong hành trình của người dân Quy Nhơn và Khu nghỉ dưỡng Resort Hoàng Gia Quy Nhơn Bình Định cho khách du lịch cảm giác tuyệt vời nhấ khi đến với thành phố biển Quy Nhơn.

Rate this post